Vào trang
Bill nào đã kiểm tra và mở quyền thì bấm ✅ Đã dùng (bấm nhầm thì bấm lại để hoàn tác). Sau này có người gửi lại đúng bill đó, tra thấy 🔴 ĐÃ DÙNG tức là bill đã được sử dụng trước đó rồi. Trang tự cập nhật mỗi 1 phút.